Nước hoa Charme theo tông mùi các thương hiệu trên thế giới

Việc thương hiệu nước hoa được sản xuất theo tông mùi của các hãng nổi tiếng là hết sức bình thường trên thế giới. Rất nhiều quốc gia đã thực hiện (Gọi là hương Inspire, Follow by..) nhưng ở Việt Nam, Charme là nhà tiên phong. Nước hoa Charme theo tông mùi các thương hiệu trên thế giới.Nước hoa charme theo tông mùi nổi tiếng thế giới

Nước hoa Charme theo tông mùi  thương hiệu thế giới như thế nào?

Nước hoa được đăng ký độc quyền mọi thứ nhưng trừ mùi hương là không thể. Vì vậy, việc 1 nhà sản xuất đặt hàng một nhà điều chế tại Pháp. Để xây dựng thương hiệu nước hoa riêng cho mình và đóng gói tại quốc gia sở tại nhằm giảm giá thành là lựa chọn tối ưu cho mong muốn sử dụng mùi thơm thương hiệu với giá rẻ.
Nước hoa Charme đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng,.Vì vậy không những mùi hương đạt chuẩn mà với tinh dầu thiên nhiên mà Charme nhập về. Nước hoa Charme được đánh giá là giữ mùi hương rất lâu và tỏa hương rất tốt. Thơm ngay từ tong mùi đầu tiên với mùi nhẹ dịu.

Nước hoa Charme
Nước hoa Charme siêu lòng người đối diện

 

Việc trên thị trường hiện nay, mặt hàng Fake bán quá tràn lan. Thậm chí một số khách hàng biết là hàng Fake nhưng vẫn mua thực sự rất nguy hiểm. Vì đó là hàng nhái theo thương hiệu không có bất kì một công ty nào đứng ra chịu trách nhiệm sản xuất, không có bất kì ai kiểm nghiệm mức đô an toàn của sản phẩm. Hơn nữa, Hàng Fake đa phần không hề sử dụng tinh dầu mà dùng hóa chất tạo mùi nên chỉ thơm được vài phút ban đầu sau đó nhanh chóng mất mùi.
Nước hoa Charme hy vọng sẽ trở thành lưa chọn tối ưu cho khách hàng. Mong muốn được sử dụng hương thơm đẳng cấp với giá tối nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Các tông mùi nước hoa Charme

Hiện Charme có 10 mùi, 6 nữ và 4 nam đều theo mùi hương của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới:

Charme So Sexy= Versace Bright Crystal

Charme Trurst= Lancome Belle

Charme No.5 = Chanel No.5

Charme Ori Mademoiselle= Chanel Coco mademoiselle

Charme Giò= Acqua Di Giò

Charme Cool Water= BVLgari Aqva pour home

Charme Iris= Chanel Bleu

Charme Adore= Jadore Dior

Charme Chance= Chanel chance vàng

Charme 212 sexy for men= Versace Eros for men

Summary
Ngày Đánh Giá
Nội Dung Đánh Giá
Sản phẩm dùng rất thích, hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ
Tác Giả
51star1star1star1star1star

1 bình luận “ Nước hoa Charme theo tông mùi các thương hiệu trên thế giới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *