Nước hoa Charme Perfume dành cho xe hơi

Bạn chỉ thành công khi bạn khác biệt và bạn biết cách làm mình khác biệt mới có thể dễ dàng tìm cho mình một lối đi thành công. Nếu bạn xem chiếc xe ô tô của mình là một ngôi nhà thì nước hoa xe ô tô chính là một phần không thể tách rời với ngôi nhà đó, vì mỗi ngôi nhà đều có một mùi hương riêng.

Chiếc xe của bạn đang chứa rất nhiều đồ đạc, những thứ tạo mùi như ghế da, mùi hôi cơ thể, mùi thức ăn, mùi đồ áo dơ bẩn, mùi thảm chân, mùi nước uống,… Tất cả dễ dàng tạo ra những mùi hôi khó chịu, vi khuẩn dễ phát sinh.

Hơn nữa, nếu bạn là một tay lái thích hút thuốc lá thì việc giải quyết mùi khói là vấn đề cần ưu tiên, nhằm bảo vệ sức khoẻ của những người thân yêu đi cùng. Với những tái xế lái xe taxi, công việc tất bật cả ngày, mồ hôi và mùi cơ thể dễ dàng gây ra sự khó chịu cho khách hàng. Một tips nhỏ, hãy dùng nước hoa xe hơi hoặc các loại tinh dầu thơm thấm vào các đồ vật bằng vải, đặt lên xe, giúp toả mùi hương cho cả ngày thanh mát.

 

Nước hoa charme dành cho xe hơi

Mùi nước hoa trong ôtô có một số ảnh hưởng nhất định tới khả năng lái xe an toàn, được biết bởi một nghiên cứu của Đại học Wheeling Jesuit (Mỹ) và RAC Foundation hiệp hội ôtô xe máy ở Anh. Các hương thơm từ nước hoa dành cho ô tô giúp lái xe nhận biết sớm các nguy cơ trên đường; tập trung và phản xạ nhanh; dễ dàng bỏ qua cho các lỗi của người khác khi lái xeNgày nay, việc sử dụng nước hoa ô tô cao cấp trở nên phổ biến. Thị trường cũng đa dạng các sản phẩm từ trong nước tới nước ngoài. Tuy nhiên, vì quá nhiều mức giá và nguồn gốc khác nhau, lẫn những tính toán trong kinh doanh, các dòng nước hoa dành cho xe hơi cũng phân ra nhiều loại khác nhau. Tìm kiếm một sản phẩm tốt với mức giá phải chăng và thể hiện được cá tính chủ xe làm bạn trở nên bối rối giữa muôn vàn lựa chọn.

Hãy tưởng tượng một ngày đẹp trời, bạn đang làm việc trong căn phòng máy lạnh và có ai đó đem vào phòng một hũ mắm tôm thì sao nhỉ? Toàn bộ căn phòng sẽ bị “thất thủ” bởi mùi mắm  tôm đó và bạn ngay lập tức sẽ rời khỏi bàn làm việc để chạy nhanh ra ngoài phải không. Đùa một chút thôi, nhưng khi các mùi thiết bị, đồ áo, thức ăn,.. để lâu ngày dẫn tới những mùi hôi, khiến chiếc xe của bạn trở thành nỗi bực dọc. Điều đó chẳng đáng chút nào khi bạn đã bỏ ra hàng đống tiền để tận hưởng những chặng đường trong một không gian riêng tư và mát mẻ hơn.

Vì trong phòng máy lạnh được thiết kế kín và hoạt động xả hút của máy lạnh không triệt để khiến phòng ám mùi rất lâu. Dựa trên nguyên lý hoạt động của căn phòng lạnh, khoang xe ô tô cũng vậy, cũng là thiết kế kín, máy lạnh xả hút ngắn ngủi, nếu vô tình bạn mang một đồ vật gì đó có mùi thì lập tức việc lái xe trở thành ác mộng. Do vậy, đa số các tài xê thường mở lọc gió và điều hòa cho xe để không khí trở nên trong lành và dịu mát hơn tuy nhiên trong quá trình lái xe, không thể nào không đi qua các khu vực ô nhiễm, nơi có nhiều khói xe, bụi bẩn, nếu mở lọc gió trong lúc này thì còn kinh khủng hơn cả không bật.

Hiểu được điều đó, nước hoa Charme sắp tới sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm nước hoa charme for cả dành cho xe hơi với tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% đạt chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng như các mùi chanh, sả, bạc hà, cam, bưởi, quế… rất nhiều tinh chất tự nhiên khác sẽ giúp cho không khí trong Ôtô được trong lành và cho bạn cảm giác luôn sảng khoái, giải quyết vấn đề mùi hôi cho ô tô, giúp tài xế và người ngồi trong xe ôtô có được một bầu không khí thoải mái và dịu mát khi phải đi ô tô vào những nơi không mấy thơm tho, sạch sẽ.

 

Summary
Ngày Đánh Giá
Nội Dung Đánh Giá
Nước hoa Charme Perfume dành cho xe hơi
Tác Giả
51star1star1star1star1star

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *