Hướng dẫn CÁCH DÙNG nước hoa cho nam

Hướng dẫn cách dùng nước hoa cho nam  – Cuộc sống hiện nay ngày càng nhộn nhịp năng động khiến cho nam giới trở nên bận rộn hơn khiến họ ít có thời gian để chăm sóc cơ thể, một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến bạn ít tự tin hơn đó chính là mùi hương cơ thể và cũng một số nam giới vẫn chưa biết dùng nước hoa đúng cách như thế nào cả, chính vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng hiệu quả để thơm lâu hơn.

Kết quả hình ảnh cho nước hoa+nam giới

Cách dùng nước hoa đúng cách cho đàn ông

Khi xịt nước hoa đúng bạn sẽ tránh được tình trạng mùi nồng nặc gây khó chịu cho người xung quanh, chỉ nên sức để có mùi nhẹ nhàng thoang thoảng.

Một số lưu ý khi sử dụng nước hoa:

+ Không sức ở những chỗ ra mồ hôi
+ Không nên xịt quá nhiều
+ Không dùng nhiều loại nước hoa khác nhau cùng một lúc.
+ Những ngày trời mưa bạn chỉ nên sức một nửa lượng nước hoa thường dùng mà thôi vì độ khuếch tán thấp hơn so với trời nắng vì thế sẽ giữ hương lâu hơn.

Kết quả hình ảnh cho nước hoa+nam giới

Hướng dẫn xịt nước hoa đúng cách cho nam giới

– Bộ phận thứ nhất: Tại cổ, chiếm 28%
Phụ nữ cho rằng xịt nước hoa ở cổ làm cho họ cảm thấy nhịp tim mình như được tăng nhanh, đôi khi ngồi trên xe có những cơn gió thoảng qua mặt có thể ngửi thấy được mùi nước hoa từ cổ của người đàn ông, cảm giác đó thật là dễ chịu.

– Bộ phận thứ hai: Đằng sau tai chiếm 23%
Những phụ nữ này cho rằng đằng sau tai sẽ mang lại mùi hương thoang thoảng, lúc có lúc không càng khiến cho người khác muốn tiến gần hơn.

– Bộ phận đồng hạng với sau tai là: Phần ngực, chiếm 23%
Họ cho rằng, xịt nước hoa tại ngực làm cho người đàn ông càng trở nên gợi cảm hơn, và cũng có cảm giác an toàn nhất, khiến cho người khác không ngừng muốn được tới gần.

– Bộ phận đứng thứ ba: Cổ tay, chiếm 14%
Họ cho rằng khi người đàn ông nhẹ nhàng ôm cô ấy, có thể ngửi thấy một mùi hương nhè nhẹ làm người khác phải ngây ngất.

Trên là cách sử dụng nước hoa cho nam giới rất hiệu quả khi đi chơi, hẹn hò cùng bạn gái, khi xịt đúng cách nó sẽ khiến bạn trở nên thơm tho hơn và thu hút hơn rất nhiều đấy.

Tags: cách dùng nước hoa cho nam, cách xịt nước hoa đúng kiểu, cách sử dụng nước hoa nam, hướng dẫn cách dùng nước hoa đúng cách

Summary
Ngày Đánh Giá
Nội Dung Đánh Giá
Hướng dẫn cách dùng nước hoa cho nam
Tác Giả
51star1star1star1star1star

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *