Bí kíp dùng nước hoa cho người nhiều mồ hôi

Khi sử dụng nước hoa không phải cứ sức nhiều là sẽ thơm, nó rất kỵ mồ hôi vì thế hãy lưu ý cách dùng dưới đây cho người nhiều mồ hôi để tránh tình trạng lãng phí nước hoa mà không mang lại kết quả cao.

Hướng dẫn dùng nước hoa cho người nhiều mồ hôi

1. Nên khử mùi trước khi dùng

Khi cơ thể hoạt động mạnh thường đổ mồ hôi đặc biệt là ở những vùng kín như nách và chân hãy dùng các sản phẩm khử mùi sau khi tắm xong khoảng 10 phút trước khi sử dụng nước hoa. Đối với những loại nước hoa dạng xịt chỉ nên xịt ở gáy, sau lỗ tai, hai cổ tay trong. Nên tránh xịt nước hoa lên ngực hoặc cổ (nơi gần với nách).

Kết quả hình ảnh cho khử mùi

2. Không nên xịt nước hoa lên trang phục của bạn

Nếu bạn ra nhiều mồ hôi thì tốt nhất không nên xịt lên trang phục, khi mồ hôi tiết ra nó sẽ ngấm vào quần áo sẽ gây ra mùi hương khó chịu hơn.

Hình ảnh có liên quan

3. Nên dùng nước hoa dạng lăn

Đây là dạng nước hoa cô đặc khi sử dụng bạn chỉ cần lăn vào những vùng cần thiết mà thôi không giống như nước hoa dạng xịt sẽ bám vào những vùng bạn không muốn.

Đối với những người bị mồ hôi nặng tránh những loại xạ hương, hỗ phách và đinh lăng vì những mùi này khi kết hợp với mồ hôi dễ sinh ra mùi thứ 3 gây khó chịu cho người đối diện.

Hình ảnh có liên quan

Trên đây là một vài mẹo sử dụng nước hoa cho người nhiều mồ hôi nếu như bạn gặp phải vấn đề như thế hãy lưu ý để dùng đúng cách để tránh gây mùi khó chịu cho người xung quanh.

=> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách xịt nước hoa đúng cách cho nam giới

Summary
Ngày Đánh Giá
Nội Dung Đánh Giá
Bí kíp dùng nước hoa cho người nhiều mồ hôi
Tác Giả
51star1star1star1star1star

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *